Guess the Word Association dành cho iPhone

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Fun and Challenging Word Association Game

Guess the Word Association là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện sẽ giữ bạn giải trí trong nhiều giờ. Trò chơi đưa ra cho bạn 4 từ và các chữ cái bị xáo trộn, và mục tiêu của bạn là tìm hiểu mối liên hệ giữa các từ và viết ra câu trả lời bằng các chữ cái đã cho.

Trò chơi bắt đầu dễ dàng, nhưng khi bạn tiến bộ, thách thức trở nên khó khăn hơn. Với 20 cấp độ, mỗi cấp độ gồm 10 trò chơi, có rất nhiều nội dung để giữ bạn tham gia. Để mở khóa các cấp độ cao hơn, bạn cần giải quyết một tỷ lệ nhất định của cấp độ trước đó. Điều này thêm một lớp thách thức và động lực bổ sung vào trò chơi.

Nếu bạn thích những trò chơi đố vui và đoán hình ảnh, Guess the Word Association là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ kiểm tra kỹ năng liên kết từ của bạn và giữ bạn giải trí với những câu đố thông minh của nó. Quan trọng nhất, nó miễn phí để chơi, giúp nó trở nên dễ tiếp cận với mọi người. Tải về ngay và bắt đầu thách thức trí tuệ của bạn!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Guess the Word Association dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.8

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Guess the Word Association

Eğer Guess the Word Association denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.